Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Hà Tĩnh: Tạm giữ đối tượng chém đứt gân chân công an viên

Cập nhật lúc 16:49 07/07/2020

(ĐTTA) - Đây là thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân; đơn vị đang tạm giữ để điều tra về tội chống người thi hành công vụ đối với các đối tượng liên quan trong vụ dùng dao chém đứt gân, mẻ xương chân người thi hành công vụ.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân Thượng tá Nguyễn Quang Thành đã đến thăm hỏi sức khỏe công an viên bị thương

Theo Thượng tá Nguyễn Quang Thành – Trưởng Công an huyện Nghi Xuân cho biết: Hiện đơn vị đang tạm giữ 2 trong 3 đối tượng liên quan vụ chống người thi hành công vụ và tiếp tục truy bắt đối tượng đang bỏ trốn.

Trước đó, chiều 5/7 Công an xã Xuân Thành (Nghi Xuân) nhận được thông tin về vụ việc 2 đối tượng Phan Văn Thương (SN 1992) và Phan Văn Mạnh (SN 1997), trú tại xã Xuân Thành ném đá và dùng dao rượt đuổi anh Đ.X.T (SN 2003) cùng xã.

Hiện tại vết thương của công an viên Kiên đã được khâu nối lại

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an xã Xuân Thành gồm Phó trưởng Công an xã và 2 công an viên đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, nắm bắt thông tin những người liên quan, được biết đối tượng Thương và Mạnh là người liên quan chính trong vụ xô xát nói trên.

Khi các lực lượng Công an đến nhà gửi giấy mời lên trụ sở xã để làm việc. Lúc này, ngoài Thương, Mạnh còn có ông Phan Thanh Sương (SN 1964) là bố đẻ của mạnh và Thương.

Không những không chấp hành, các đối tượng đã dùng những lời lẽ thô tục, đồng thời manh động ném đá, dùng dao đuổi đánh người thi hành công vụ. Trong lúc đuổi đánh, Thường dùng dao chém làm công an viên Phạm Trung Kiên (SN 1957) bị đứt gân chân và mẻ xương chân. Ngoài ra 3 cha con còn dùng đá ném vào người khiến P.Trưởng Công an xã, công an viên còn lại bị chấn thương.

Trước sự phức tạp của vụ việc, Công an huyện Nghi Xuân đã tạm giữ 2 đối tượng Thương và Mạnh để điều tra làm rõ sự việc theo quy định của pháp luật và tiến hành truy bắt đối tượng Sương đang bỏ trốn.

Quang Toản

 

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác